Thông báo thời gian diễn ra 60 phút.

Cả nhà đặt báo thức để tham gia và rinh quà cho bé nào!

Thông báo thời gian diễn ra 60 phút.
1133 Các câu trả lời

Buổi tối mới chơi được ad ơi. Tụi em đi làm hết rồi. Buổi trưa tranh thủ ăn cơm và kích sữa. Ko có thời gian chơi được ạ

3y ago

Dạ. Cố gắng hết sức. Hihi

lâu lâu đổi gió tí nè các mom, tuần sau sẽ là 21h, tuần này sẽ vẫn là 12:12 ^^

3y ago

uhm, mỗi tuần mỗi khác dc đó

Cứ 9 giờ tối đi ad. Trước đó. Ad lấy ý kiến. Các mom đều ưng buổi tối ạ

13 giờ ad lúc đấy con mới ngủ còn 21h k chơi đk vì lúc đấy con chưa ngủ

Giờ nào cũng đc vì em vẫn nghỉ. Nhưng vẫn thấy thích thích buổi tối hơn.

giờ này đang đi làm sao chơi được ad ơi, cứ 21h như mọi lần đi ad ơi.

dù chơi hok có thắng nhưng biểu quyết phản đối khung giờ này....

Mom nào muốn 21h tối comment tại dưới đây ạ.

3y ago

có e.

con mới ngủ chơi h này cứ hồi hộp hihi lâu lâu đổi h cũng hay

Ước gì ad cho chơi game này một lần nữa để e có cơ hội trải nghiệm