cả nhà ơi em mang thai được 16 tuần em bé nặng 146gram vậy có xem là bình thường k

cả nhà ơi em mang thai được 16 tuần em bé nặng  146gram vậy  có xem là bình thường k
19 Các câu trả lời

E ăn trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm đông vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì e k uong dừa nữa nha,sẽ làm loãng máu),uống sữa k đường cung cấp canxi ,ổn định lượng nước ối và uống thêm sữa bầu hoặc ngũ cốc bà bầu,nếu uống ngũ cốc bầu thì gần ngày sinh thì e chuyển sang ngũ cốc lợi sữa.nc có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.hấp thu tốt vào con,ít vào mẹ.và theo trải nghiệm của c là ít bị táo thai kì.bản thân mình có cả sữa non vào tuần 37.sinh xong có sữa cho con luôn không phải tráng bụng con bằng sct.đó cũng là điều c tâm đắc nhất về ngũ cốc nên gặp ai cũng gthieu 🙂.lúc sinh c tăng 7kg.con đc 3.2kg.e qt cứ vào zalo m này tv thêm cho e 0793121183.trước tới giờ c toàn mua của m ấy thôi.m ấy nhiệt tình lắm.sp lại an toàn uy tín rất an tâm e.

Đợt cỡ như mom.mình hỏi thì bsi nói k qtrong lắm vào giai đoạn này.mẹ cần ăn được,ngủ nghỉ bt,con phát triển bt là đc.từ từ con phát triển.

dc r m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

http://bit.ly/2WmLqaM Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Cân nặng thai nhi tuần 16 trung bình là 100gr đấy mẹ

Giai đoạn này chưa pt cân nặng mấy đâu m

Mình 17 tuần dc 200gram

Bt nhé.trc mk cũng thế

Bình thường nhe

Bình thường r m