cả nhà ơi

Cả nhà cho e hỏi là e bầu được 4 tháng rồi e nên dùng loại sữa bầu nào là tốt ạ E cảm ơn cả nhà

19 Các câu trả lời

Mình cb đứa thứ 2 rồi mà vẫn ko uống được sữa bầu, cứ ăn nhiều cho đủ chất là đc thôi mom, đứa đầu vẫn đc 3,3kg , giờ mình đc 24tuan , vẫn ko dùng sữa, tùy vào từng người thôi mom, chứ không nhất thiết phải uống sữa bầu 😊

5y ago

Mjnk cảm ơn mon

Nếu ăn nhiều thì không cần uống sữa bầu mom ạ, chú ý ăn đủ chất, còn nếu ăn k tốt thì uống thêm sữa không đường nhé mom

Uống ngũ cốc bầu và sữa k đương y m vào con nhiều k béo mẹ m uống thấy ok ak m mua của c này nè zalo fb 0973699582

M bầu lần đầu mẹ chồng toàn mua sữa bầu cho uống lúc nào cũng phải bịt mũi. Lần này k uống luôn.

Mình bầu 4 tháng uống toan sữa tươi không dương, uông nhiêu nước ép. Bé khoẻ, mẹ cũng khoẻ. Nha m

5y ago

Dạ e cảm ơn mon

Neu ko uon duoc sua bau thi uon sua tuoi ko duong...minh nay sap sinh roi ma cung dau uon sua bau dau .be van du ky

Lúc trước mình uống sữa tươi không đường ak bạn. Không uống sữa bầu luôn.

Bữa nay ít ai uống sữa bầu lắm, toàn uống sữa ko đường để vào con ấy b

Uống sữa tươi k đường tốt hơn m nhé. Sưa bâif sinh con ra thường hay bị vàng da

Sữa tươi hay bn dung thử sữa bầu dạng nhỏ xem mh hop k