Con e 6 tuần tuổi mụn kê khắp mặt khắp người có mẹ nào có phương pháp cho hết chia sẻ em với.

24 Các câu trả lời

Nhà mình để tự bé hết , mình ở quê nên dùng nước lá các loại cho bé ko bị ngứa , còn có 1 số chị bạn thì dùng thuần mộc , bác sĩ thì khuyên ko nên dùng thuần mộc vì có kháng sinh

bé nhà mik dùng nước tắm thảo dược...buổi sáng mik hoà nước đặc hơn 1 chút so vs nước tắm lau cho bé làm liên tục 1 tuần là hết

bé nhà em cũng bị c ra chợ mua lá chè xanh á, tắm mấy hôm là hết à nhưng mà phải nấu đặc đặc đừng loãng quá thì khó hết ạ

Tắm sữa tắm khổ qua trị rôm sảy cho bé, hoặc tắm trà cho bé,trời nóng,bé trong phòng cử nên hay bị như thế thôi

mình tắm lá kê hoặc hạt kê nhé. hồi em gái mình còn nhỏ cũng bị. bố mẹ đi xin hạt kê về nấu tắm

bé mình tắm và xông bôi nhiều loại ko đc. sau phải mua kem bôi là khỏi. bé khó chịu lắm ko ngủ ngon

Chắc kho chịu lắm bé nhà e hay tắm lá ngủ trảo ak tắm cho mát mua thêm kem dương ẩm cho bé

Mom cho bé tắm Dr,Paipe xem bé đỡ ko nha. Bé mình mỗi lần hăm là tắm, tv hm sau hết lun

mom nấu lá chè xanh hoặc lá khổ qua ( mướp đắng) cho bé tắm hàng ngày

mua kem kutieskin trắng về bôi nhạy lắm.hoặc tắm lá khế chua