.

Có phải bụng nhỏ là thai nhi nhỏ ko vậy ạ. Em 5 tháng rưỡi rồi vẫn ko thấy bụng đâu ?

18 Các câu trả lời

Không đâu bạn ơi, tuỳ cơ địa từng người. Mình đến tháng thứ 6 mới lộ hẳn bụng. Mình tập yoga nhẹ nhàng nữa, đến lúc đi sinh bụng vẫn nhỏ gọn lắm, em bé vẫn được 3.5kg. Cứ yên tâm ăn uống, nghỉ dưỡng, mẹ khoẻ con khoẻ là tốt rùi. Đầy người mong bụng nhỏ cho đỡ nặng nề đấy.

Không phải đâu bạn tùy theo ngươi có bụng với không có bụng á tui 6thang rữi nó mới nhô lê đc xíu mà bé tui được 1035gam lận á

k nha Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Ko sao đâu đi siêu âm con vẫn đủ cân nặng số đo là ok ,mk bầu 5 tháng mà như chưa bầu cơ ,tháng thứ 6 trở đi ms to

Kph lo đâu mom nhé từ thág thứ 6 trở đi bụng của mom sẻ to ra sau khi mom thức dậy sẻ cảm nhaajn rỏ rệt nhé !

Tùy thôi mom. Đi siêu âm các chỉ số bt thì k lo đâu.

Mom đi siêu âm.bsy bảo bé phát triển bình thường là ok

Bụng nhỏ hay to cũng tùy cơ địa mỗi ng nữa mn ah.

K phải nhé, đi siêu âm bs sẽ nói tình trạng thai nhi

Ko phải đâu mon ơi