Em có thai hơn 5 tháng mà bụg nhỏ xíu có ảnh hưởng tới phát triển của thai nhi ko ạh

13 Các câu trả lời

Bụng nhỏ hay to vs lại tăng kg ít hay nhiều mình nghĩ k qtrong . như mình hơn 38w mà tăng có 7kg ai cũng bảo tăng ít kg thì con sẽ bé nhưng mình siêu âm kiểm tra lần nào con cũng khỏe vs k gầy là dc rồi . Tuần trc thì siêu âm e bé dc 3.4kg rồi

Bụng 8tháng này mom ai cũng bảo nhỏ nhưng ẻm đc 2kg mấy r mom ơi ,to nhỏ kg qtrong ,chủ yếu bé khỏe đủ cân là được rồi mom

Mình bầu 8 tháng mà bụng như mấy bạn bầu 5th 6th nè mom. Mà cân nặng em bé bình thường bác sĩ còn bảo lớn nữa kìa

Tùy cơ địa mỗi người mà bụng to nhỏ, nhỏ nhưng khi khám bé khỏe mạnh, phát triển tốt là ok rồi.

Mom đi khám định kỳ sẽ biết con khoẻ bình thường không . Còn bụng nhỏ thì về 3 tháng cuối sẽ rõ ah

5y ago

E bé đủ cân nặng phát triển bt là dc nha mom

Minh cung hon 5 thang ne ma bung vua vua chu k to. Qtrong con khoe voi đủ cân la dc roi

Siêu âm bé vẫn phát triển bt thì chả sao, bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu

Quan trọng là bs cân bé đc nhiu á

Bé khoẻ là tốt rồi m

Quan trọng con khỏe thôi mom. Bụng to hay nhỏ do cơ địa mỗi ng