.

Có nơi nào dành cho mẹ đơn thân hk các mom?

22 Các câu trả lời

Có M ơi, M ở đâu vậy, bên Đạo mình có nhiều nơi cho trẻ mồ côi và mẹ cơ nhỡ ở nhiều địa phương. Bé nhà Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Thiết nghĩ là phụ nữ đã khổ gặp ck không tâm lý còn khổ hơn.. làm mẹ đơn thân sướng hơn nhưng không biết phải đi đâu ở đâu để lo cho con mình sau này.. nghĩ mà chán

Cố gắng lên phải có niềm tinh và tự hào vì m.đã vức dc cục nợ đời và bây giờ hãy dành hết tình cảm của m.cho con tự hào về mẹ của bé nha mom

https://www.facebook.com/groups/187202624982699/permalink/1246661629036788/ mom có thể vào xem nhóm này. nếu bạn khó khăn thật sự. thì đây là một nơi đang tin cậy

0386609235.hình như là số của một sư thầy. Hôm qua mh thấy chia sẻ trên facebook. Mh lưu định cho mấy m xin con nuôi ở chỗ mh. M có thể liên hệ thử xem

M lên google sẽ có các mái ấm giúp m vượt cạn bình an. Và chăm sóc m sau sinh rất yêu thuơg , khi ra thág giúp m nơi ở việc làm để chăm con.

Csong sẽ còn nhiều khó khăn lắm bạn. Nhất là khi ko có gđ bên cạnh nữa. Là 1 người mẹ đơn thân như bạn mình có thể đồng cảm

Mình có gửi link cho mom ở phía trên rồi ạ. Cố gắng lên nhé, vì con và vì mình nữa.

Chẳng biết đi đâu ở đâu làm gì để nuôi con