Giường cũi

Có nên mua nôi cũi cho con không mấy mom. Định mua mà thấy không rẻ lại không biết có thật sự cần hay không. Thanks các mom

Giường cũi
26 Các câu trả lời

mình thì không sử dụng nè m. nếu m tập cho bé theo easy thì nên. còn mình ra bắc vào nam suốt. ko thể sắm 2 nơi nên thôi. cho bé ngủ chung luôn m. dù sao ngủ bên mẹ cũng ngoan. tự lập tốt

ko cần mua đâu mon để con nằm ben minh cho yên tam hon lại gần gũi ba mẹ hơn giup con thông minh hơn mua nôi tốn kém lam,con lớn cho ngủ riêng,mình khuyên trân thành đó

mình cũng thấy giá hơi cao mk phòng mình nhỏ nên mua cái lồng ngủ cho bé ngủ trên giường chung với mình thấy cũng tiện lắm

Nếu mom nuôi con theo easy thì nên mua nhé, bé nhà mình nằm nôi từ mới sinh, trộm vía bé ngoan, độc lập và nhanh nhẹn lắm

hì hì mình thì dc bà chị cho lại. mua thêm cái treo cũi chơi cho bé. tối là bé lên cũi ngủ thẳng giấc. bé dc 3 tháng rùi.

Nếu mua và dùng đc thì rất tốt đó mẹ. Tớ đầu tư mà rồi con tớ ko đứa nào chịu hợp tác hết.

nôi cũi đâu mắc đâu mom. Trọn combo tầm 2 3tr à. Nên mua nha. Con nằm chung nguy hiểm lắm í

m mới sắm 1 cái nôi 6 nấc, có thể sd đến năm bé con lên 12 tuổi cũng dc

Mình ko có mua. Bé ngủ chung giường với mình

mk không dùng bé mk nằm nệm nhỏ tới lớn