Cũi cho trẻ sơ sinh.

Các mẹ ơi, có nên mua cũi tập cho bé ngủ riêng (chung phòng) từ sớm ko ạ? Mình thấy chi phí mua cũi cũng ko nhỏ nên khá phân vân. Cảm ơn các mẹ! #xinkinhnghiem #cuichobesosinh

15 Các câu trả lời

mình nghĩ khỏi mua mom ạ. Mình mua cho con đây. Cũng có xài cho bé ngủ riêng, cũng tiện nhưng có lúc nằm chung với mẹ cũng dễ chăm. Có ưu nhược điểm riêng. Nếu mom thấy ko cần thiết quá thì ko mua cũng dc

mình thì thấy tiện phòng nhỏ 2 vk ck ngủ bé ngủ trên cũi kế bên dễ nhìn .h bé chơi cái treo cũi cái tự ngủ. đói thì mẹ cho bú xong ngủ típ. tối là 12h bé ngủ xuyên đêm. bé dc 3 tháng rùi.

mình nghĩ không cần lắm m. bé nhỏ thì nằm gần bố mẹ cũng được có 5 năm đầu đời thôi rồi cũng phải xa bố mẹ ngủ riêng. nên mình gần con cho thoải mái ha m

Mua tổ giường rẻ và tiện hơn ạ, đặt kế bên bame nhưng không nằm chung. E đang sử dụng giường tổ ạ

nếu m muốn chăm bé theo pp easy thì cần có m ạ còn truyền thống thì ko cần thiết đâu m

nếu m thấy cần thiết thì mua, như mh cho con ngủ cạnh mẹ luôn

minh muon con nam canh me de quan sat cham soc hon!

mình thì cho con nằm cạnh luông

ko quá cần thiết đâu mom

mình cho nằm giờng