Cho em hỏi về nôi cho bé ạ. Có nên cho bé nằm nôi k. Bé nhà e 4m ạ.

Có nên cho bé nằm nôi k ạ. Bé nhà e 4m rồi. Và trong 2 loại này loại nào tốt nhất cho con ạ.

Cho em hỏi về nôi cho bé ạ. Có nên cho bé nằm nôi k. Bé nhà e 4m ạ.
17 Các câu trả lời

Bé mình có thử nằm nôi thứ 2 mà mình thấy nó rung lắc quá bé ngủ cũng không ngon nên mình cũng không dùng nhiều

bé mh 3m cho nằm nôi...nhưng nôi bth..k phải loại như m...loại như trong ảnh bé chỉ nằm đc vài tháng thôi

bé mình k nằm nôi mà bé chịu nằm giường thì tốt nhất là để bé nằm giường mom ạ

bé mk lúc đẻ ở viện về k nôi võng j hết nằm nềm k

Mình ko cho bé nằm nôi, nằm giường luôn à

nằm giường là tốt nhất mom ạ

Mình thấy gd có đk hay dùng.

bé mình dùng nôi thứ 2 á m

nằm giường tốt hơn m ạ

nằm giường tốt hơn m..