Bé gần 11thag biếng ăn,vậy có cần bổ sung men vi sinh k các mom,mà men Bioamicus có tốt k ạ

9 Các câu trả lời

muốn cho con uống gì phải do bác sĩ chỉ định mom ạ. men j j đó thì cũng là thuốc, có tá dược rồi mom. Cho con uống tùm lum nó đổ ra bệnh khác nữa là mệt mỏi. nếu bé tự dưng biếng ăn thì xem coi răng miệng con có vấn đề gì ko mom

nên hỏi ý kiến bs trước khi cho bé dùng nè m

bé mh k dùng. mom nên hỏi ý kiến bác sĩ nhé

Mình không dùng đến men vi sinh cho con luôn

nên tham khảo ý kiến của bs nha mom

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ Mom nha

nên tham khảo ý kiến bs m ạ.

nên hỏi ý bs r dùng mom nha

Mk k dùng, đẩy bài cho mom