Bấm tai cho bé

Các mom cho mình lời khuyên Nên bấm tai cho bé từ nhỏ hay là vài tuổi mới bấm thì tốt hơn

Bấm tai cho béGIF
17 Các câu trả lời

Bé mình lúc mơis sinh ở bv 2 ngày là bấm luôn r, làm ở bv sạch sẽ, bé còn nhỏ chưa cảm giác nhiều cũng ko có đau và khóc luôn. Mặc dù bà nội bé cứ bảo đau lắm đừng bấm tội cháu nhưng mình kệ, đi bấm bé mình cũng k khóc j cả luôn 😁

2y ago

Đúng rồi mom ạ, bấm ở bv xong cô điều dương còn dặn ck mình mua dầu mù u về, mõii ngày lấy tăm bông bôi vài lần vào chỗ bấm để làm sạch và cho mau liền đó mom

Nhiều bé khi sinh xong ở viện họ bấm luôn cho í mà con nhà mình thì ô bố không cho bấm luôn bảo sau này lớn nó thích nó tự bấm😅

bấm từ nhỏ mom để bé lớn bấm sẽ đau hơn ak con mik lúc 2 tuần đã bấm r

e nghĩ cho bé lớn bé chọn, bấm sớm bé chưa biết khóc tội nó lắm

bấm lúc nhỏ , nhưng phải giữ k là nó liền lại đó mom ak

mấy bé mới sinh 1-2 ngày thì ở bv bấm luôn cho á m..

em sợ bé đau lắm giờ hai tuổi rồi vẫn chưa bắn

nên bấm lúc nhỏ nhỏ để bé k sờ tay vào m ạ

Để bé lớn hẳn bé thích bấm thì bấm cho bé

nên bấm lúc sinh xong ở bệnh viện luôn nè m