Mệt.mỏi mẹ bỉm sữa

Có những ngày mệt.mỏi , chồng thì cách ly ko bít khi nào , Vết.mổ thì còn đau , hành mình sốt nhứt đầu hoài thôi , mệt mỏi thật sự , cố gắng lên thôi, còn hai tuần nữa đầy tháng con , ra tháng khoẻ mẹ bỉm sữa oy , con thì ko ai chăm , bà.mẹ chồng gio bả ghét mình , chỉ qua tắm con mình hai buổi rồi thôi , mình làm gì thì mặc kệ mình tự nấu cơm ăn uống ở cử , #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

nghĩ ít thôi mom,không bị trầm cảm sau sinh đấy.Nguy hiểm lắm,cố gắng vượt qua giai đoạn này rồi mọi thứ sẽ ổn.Suy nghĩ tích cực lên nhé,chúc mom vững bước vượt qua.

cố gắng lên m nhé biết là những lúc như thế này m cảm thấy rất khổ tâm rất tủi nhưng vì con vì chính mình cố gắng lên m nhé

mạnh mẽ lên mom. bả ko giúp mình thì xem như mình ko mắc nợ bả. Tuy cực nhưng ráng qua dc giai đoạn này thì mặc sức tung hoành m ạ

cố lên mom ơi.. cơ mà cho em hỏi xí.. mom sinh mổ rồi bv cũng chỉ cho 1 ng chăm thôi hay sao ạ.. có xin đc 2 ng chăm hông..😢

3y ago

mổ sao vừa chăm con vừa chăm mẹ đc ta.. vất vả lắm luôn á.. em sắp mổ lần 2 nữa chứ..😢

Phải chi tối có ng thay bỉm cho con mà tranh thủ ngủ mom ạ hajxx. Mc j đâu á. Cố lên mom

thương quá, cố lên nha mom

cố lên mom nhé

cố gắng lên m

cố lên nha mom