Chăm sóc mẹ

Có mẹ nào đẻ mổ xong người nổi mẩn nốt ngứa ko.có cách nào hết ko ạ

6 Các câu trả lời

Mom sinh hoạt như bình thường kiêng cữ tắm lá lao mình thôi cữ nước các kiểu , không gội đầu …làm mình bức rức dễ bị viêm da rồi mẫn ngứa nắm gàu , mà dơ dễ laay nhiễm cho bé nữa. Mình chỉ cần hạn chế làm nặng mệt , tiếp xúc nước lạnh đá , các thực phẩm như cafe bia rượu, các thức ăn chua, tránh ăn quá mặn …thôi ! Chứ kiêng cữ nhiều khổ thêm thôi á chứ em sinh đứa thứ hai rồi có kiêng chi mà vẫn khỏe mạnh , chăm con khoa học nhàn hạ lắm luôn!

mom tắm lá khế chua, tắm nhanh nhé, đợi ra tháng thì xông bằng thảo dược thì ok lắm nè

Em cũng mổ vẫn sử dụng sữa tắm bình thường nên không bị gì không khó chịu

Mk ko sinh mổ nên ko biết

mom sinh bao lâu rồi ạ

mom sinh bao lâu