chuẩn bị cán đích

Có mẹ nào đang mang bé ở tuần 37 38 không ạ Mỏi người và hồi hộp chuyện sinh đẻ quá Mình con đầu lo quá, đẻ đau lắm đúng không ạ?? ?

34 Các câu trả lời

Mình cũng đang tuần 37 nè. 😆😆😆 Bạn cứ thoải mái đi, k ai sinh giống ai cả. Việc bây giờ là chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để sẵn sàng đi sinh thôi. Sắp đc gặp em rồi ☺️☺️☺️

Giống tâm trạng t mom à.t tập 2 mà lo quá.tại tập 1 đau rũ rượi 2 ngày.ng ta vào viện 2_3h xong mình thì k ăn k ngủ.K ngồi k nằm được.quỳ bầm tím hết cả gối giờ 37w3d rồi.Lo lắng

Mình cũng đang 37 tuần đây, cũng lo lúc đi dẻ ko biết tnao. Thấy mn vượt cạn cũng sợ lắm mà nghĩ đến dc gặp con nên cgang mom ạ

5y ago

Uh mom, chắc chỉ có lấy động lực sắp được gặp con để an ủi mình thôi, nói chung vẫn sợ sợ.. nhát cáy àh

Mình cũng 37w1d ròy bụng cũng tụt ròy h chờ thiên thần nhỏ ra gặp mẹ thoy mom sợ cũng ko có ít cho em bé và mẹ đâu mom ạ

Mình sinh rồi nhưng khiếp đến tận bây giờ. Mình là ca sinh khó đến ai bác sỹ trong bv cũng nhớ mặt 😂😂😂

Ôi, lo làm j mom. Gđ đau đẻ qua nhanh lắm, mình còn hồi hộp đợi đêns lúc đó ấy :))

Mình cũng tuần 37-38 nek! Hồi hộp - lo lắng quá mom ak! Ko bít lúc đẻ ntn nữa! 😭

Mình đẻ dễ nên k thấy đau, đẻ xong lúc khâu tầng sinh môm mới thấy tê tê chút

5y ago

Mong được như m. Chứ cũng hồi hộp quá...

Mom cứ thoải mái đi đừng suy nghĩ nhiều không tốt cho con đâu.

Lúc trước bé nhà mình sinh ở tuần 38 đó Mom, Mom chuẩn bị tinh thần đi nhé.

5y ago

Vậy ah mom, mình con đầu chắc cũng đẻ sớm hơn, hiện giờ là 37w2d rồi nè, bụng tụt rồi.. nhưng thấy ai cũng nói sợ đẻ lắm, nên hơi lo mom ah