Cân nặng của mẹ

Có mẹ nào tuần thứ 16 rồi mà cân nặng của mẹ chưa tăng lạng nào, mặc dù ko ốm nghén giống em không ạ?

14 Các câu trả lời

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai. Quan trọng là sự phát triển của con thôi ạ. Cả thai kỳ em tăng 7kg

Quan trọng đi khám các chỉ số của bé bình thường là ok mom nhé. Mom tham khảo bảng chỉ số tiêu chuẩn để so sánh được thể trạng của bé. Mình gầy (ở mức suy dinh dưỡng - m5 31kg) tới tận tháng thứ 5 mới bắt đầu tăng cân nhưng cũng không đáng kể, trvia embe lại khoẻ & phát triển tốt ạ.

mình 17 tuần cũng chưa tăng nào nha mình cũng k nghén gì..k sao nha mom miễn mom tra các chỉ số của bé ổn thì ok thôi

mom ơi, mom thử tool này để biết số cân hợp lý cần tăng nhé https://chiic.me/tinh-can-nang-thai-ky/

Chắc do cơ địa m khó tăng cân, siêu âm con phát triển tốt là được m ạ

2 mẹ con khỏe mạnh là ok à m.có m ăn chỉ vào con.mẹ còn sụt cân á

mình sút mất 2 cân trộm vía đi siêu âm con lúc nào cũng khỏe mạnh

Con ổn là được , chứ em lên 28kg 🥲 phát điên luôn ấy

....dụng rồi bé khỏe mẹ khỏe là OK