buồn

Có mẹ nào thấy buồn và hối hận khi lấy chồng như e. Không ,bầu bì tới ngày đẻ rồi mà tối phải thức đợi ck đi ur về, sớm thì cũng 12h đêm ,bản thân mình ở nhà suốt không có tiền ,bầu bì đều trông vào ck mà ck suốt ngày coi ae bạn bè là trên hết ? đi không biết đg về nhà .? giá như mình tự chủ được kinh tế ,mìnb sẽ không phải khổ nv

2 Các câu trả lời

Mình cung z nè m chán vo cung sanh r cực gắp 100 lần mà hk ai hiểu bảo tối ngày ở nhà ở ko mà còn tị nạnh vs ck cố lên m ơi tất cả đều vì con hết m vào đây cho con trai e xin 1 like nhe m 😍 https://community.theasianparent.com/booth/773109?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m ơi. Vì con thôi