Hỏi về thai máy

Có mẹ nào thai máy từ 12,13w rồi không. Giờ mình gần 15w lại thấy con máy ít hơn hồi 13w. Hôm máy nhiều, hôm sau lại im quá

8 Các câu trả lời

mình nghĩ khi ấy bé mới chỉ hơi hoàn thiện các cơ quan chứ chưa phát triển các khớp để bé có thể cử động được nè m.có lẽ do bầu bắt đầu lớn nên da bụng dãn ra m thấy giống máy thôi m

mình bầu tập 2 rùi, tập 1 bé cũng 14w đã máy rồi. tại tập 2 cách tập 1 7 năm nên giờ cảm giác như lần đầu vâyh

Bé còn nhỏ chút xíu à, bé mình 16w thấy trườn nhè nhẹ mà mình còn ko biết, 20w đi khám mới biết cơ hihi

bé m máy sớm nhỉ, mình 20w mới cảm nhận đc

3y ago

vâng. bé đầu nhà mình 14w là máy rùi. rau bám mặt sau thì thấy con máy sớm m ạ

mình tuần 19 bé mới máy

chưa nge dụ 12w đã máy m ạ

3y ago

mình cũng thấy vậy. tuần đó bé còn nhỏ lắm, cử động mà mình cũng đâu hay

em 22w mới cảm nhận đc..

3y ago

k mom.. em nhau bám mặt trước nên cảm nhận muộn..

bé máy sớm vậy mom?

3y ago

bé máy là được, lúc nhiều lúc ít k sao đâu mom