Xin ý kiến

Có mẹ nào sinh mổ mà triệt sản luon không có bị biến chứng không. Mình vì sức khỏe yếu mổ 2 lần có 3 con rồi bác sĩ có gợi ý mổ xong thì triệt sản luôn nhưng mình lo sợ không biet có biến chứng gì không mẹ nào đã triệt sản rồi thì cho mình xin ý kiến với #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

Mình thấy bạn mình làm oy, thấy cũng bt Mom nè

2y ago

cảm ơn mom chỉ nghe đồn thay đổi tính nết này nọ hơi ngại chứ cũng 80 phần trăm quyết tâm rồi sức khỏe thì không cho phép mà mổ giờ cũng 2 lần rồi cũng sợ dính bầu nguy hiểm cho mẹ và con sau này