đi sanh

có mẹ nào sanh bảo hiểm ỡ bv Hùng Vương chưa, cho e chút đánh giá ạ

8 Các câu trả lời

Tốt M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

Nếu là Bv Hùng Vương ở SG thì mình thấy ổn đó mon, chăm sóc tốt, nhưng muốn thay ga hay đồ này nọ vẫn phải cho ít ít... 😂😂

Bệnh viện này ở phú thọ phải ko m. Em mh cũng đang dự định sinh ở đây, còn 1 tháng nữa,

Thấy review ok lắm Mom.

kiem tt nạ

ok nè m

Tt

tt