có mom nào dư máy hút sữa với chậu tắm k dùng đến nữa pass cho em với được k ạ😥 tại e cũng k mua đồ cho bé gần hết tiền r ạ mà e gần đi sinh nữa😔 #lolắng#tậpđầulàmmẹ #tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

k có tiền thì mình lấy thao ở nhà tắm cho bé đc rồi mom.máy hút sữa trên facebook cũng có Ng pass lại á.

mom lên facebook hội thanh lý đồ mẹ bé hỏi mua mom. trên đó nhiều lắm. ai rao dc giá mom ưng thì múc

nhiều người tặng lắm mom tham khảo trên các nhóm bỉm sữa mom ạ

mom lên Facebook nhiều hội pass đồ lắm mom ơi

mom hội thanh lý đồ sơ sinh nhiều rẻ nữa

m lên hội thanh lý đồ sơ sinh trên fb ấy m

Lên face vô hội nhóm Mẹ bỉm ak Mom

Lên fb nhiều ng pass lại hơn m à

mom lên mấy hội thanh lý ý

Lên fb nhiều hơn m ơi