Đau răng khi mang bầu

Có mẹ nào mang bầu mà bị sâu răng đau răng không ạ.có sao không ạ

10 Các câu trả lời

M chăm súc miệng nước muỗi thì đỡ đau. Nên đi khám nêu tình trạng mang bầu, nếu sâu nhẹ thì chỉ cần hàn răng.

Có ảnh hưởng đó m, m tới nha khoa thăm khám xem họ có điều trị được không nha

mom đi khám bsi sẽ cho thuốc chấm răng, an toàn cho bà bầu đấy, mom cứ yên tâm nha

đến lúc đẻ mới hết ạ cũng nên đi khám đi ạ chịu là không có nổi âu ạ

Vệ sinh răng miệng súc miệng nước muối sinh lý

cảm ơn các mom đã nhiệt tình nhiều ạ .❤️

mom nên đi khám nha chứ khó chịu lắm

Mom khám nha khoa xem ntn nha

mình pha nc trà ngậm

tự hết đau à