Có bầu uống nha đam được không ạ?

Có mẹ nào là fan của nha đam hạt chia đường phèn ko ạ? Nhà minh hay làm món này để tủ lạnh uống mát cả người luôn. Mà k biết bà bầu có uống món này đc k các mom ơi? Nha đam nhà trồng luôn, mẹ mình sơ chế cũng kĩ lắm nên hầu như k còn nhớt hay đắng gì, xắt hột lựu bỏ vô nc ăn như thạch trân châu vậy, có khi mình uống 1 chai 500ml 1 ngày luôn ấy.

8 Các câu trả lời

k nên nha m, mình đọc trong mục thực phẩm và dinh dưỡng thấy bảo nha đam có thể gây cơn co thắt sớm, gây xảy thai đó m