Đổ mồ hôi sau sinh

Có mẹ nào giống mình k?Đẻ xong tự dưng mồ hôi đâu ra mà nhiều thế k biết?làm gì nặng xíu là ướt áo.thật sự rất bất tiện và tự ti.dù cố gắng gọn gàng khi ra ngoài nhưng chỉ đc nửa tiếng sau là quần áo ướt át trông kinh lắm...Mẹ nào có cách gì hay k?chỉ mình.hay là phải đi khám hả mọi người?🥲

1 Trả lời

M sinh lâu chưa nhỉ, do sụt giảm hormone estrogen sau sinh nữa đó, m ăn đầy đủ chất, nghỉ ngơi thường thì sau 2 tuần mồ hôi tiết ra sẽ giảm còn kéo dài thì m nên đi khám nha