Sau sinh bao lâu được phun lông mày

Có mẹ nào cùng cảnh ngộ ko có lông mày giống em ko, đợt trc lúc bầu hơn năm e đi phun lông mày mà h nó mờ hết rồi, lại còn đỏ đỏ hết cả cái đường vẽ nữa chứ. Em tính đẻ xong đi phun hoặc đi vẩy sợi lại mà đang băn khoăn ko biết đẻ xong có phải kiêng phun lông mày làm đẹp các kiểu ko. Nhuộm tóc thì em chưa làm vội nhưng cái quả lông mày em cũng mún làm lại cho đẹp tí, cơ bản em cũng ko biết kẻ lông mày nữa >.<

3 Các câu trả lời

K có lông mày nhìn mặt buồn cười e nhỉ, phun mày cái thần thái soang chảnh hẳn lên :)) Trc chị sinh xong cũng định phun luôn vì thấy cũng chỉ đi mực ở phần xương mày mà mực phun cũng k ngấm vào cơ thể nên vẫn cho con bú bthuong dc nhưng về sau lại thôi. Tại đẻ mồ mà giờ đi kim vào tê tê cũng hơi nhột với mọi ng cũng bảo để khỏe hẵn tầm 3 -6 hẵng làm.Đến 5,5t rưỡi là chị phun, 1 tuần là bong mực, thế là xinh đẹp lung linh để đi làm lại dc rồi :)). Mách e đi phun thì làm ở mấy chỗ uy tín ý, chọn mực xịn 1 chút, cũng bảo với thợ là đang cho con bú để làm cẩn thận cho

Lông mày e cũn nhợt nhạt mà đẻ thằng con cái gì cũn giống ba có mỗi cặp chân mày lại giống mẹ mới đau :)) E thì nhát đau nên ko dám xăm, suốt ngày vẽ thôi nhưng nhìn mấy chị đi xăm lại thích vừa đẹp lại ko trôi. E có tìm hỉu thì 3-6 tháng dù sinh thường hay sinh mổ là xăm chân mày đc r, nhưng trc khi xăm mom nhớ hỏi b sĩ trc nha. Vs sau khi xăm thì đừng để bé động và tiếp xúc gần với lông mày. Mùi mực mới phun xăm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

mấy mom chịu khó làm đẹp quá, mình nghe phun mày xăm môi hay gắn mi giả là nổi da gà, k dám làm gì hết. mà mom đang cho con bú thì nên chờ ít nhất 6 tháng để e bé cứng cáp, rồi mẹ hồi phục hoàn toàn rồi hãy xăm phun các thứ nhé. giờ thì chịu khó kẻ bằng các loại chì hay sáp mà an toàn, phù hợp cho mẹ cho con bú ấy.