Bầu Phun lông mày

Các mom ơi, em 25w rồi. Liệu em có điêu khắc lông mày và phun môi được không các mom

15 Các câu trả lời

bé mik gần 6m rồi mắt mk như con gấu trúc đay mà cũng không sài vì mk còn ẫm bé dính phải vào da bé không tốt

ko dc nha mom. Mấy hóa chất đó ngấm vào con gây dị tật, thậm chí thai chết lưu nhé

mình nhịn làm đẹp vì con đi mom, chứ mấy hoá chất đó có hại cho thai nhi lắm

không đc mom ơi có nhiều mom đợi bé ra lớn rồi mới sd những chất đó

https://bit.ly/3v6u4x1 MOm coi thử bài này sao nha

đợi sinh bé xong r lm sau m

😥😥😥😥

k nên mom nhe

ko nên m nhé

K nên m nhé