Đặt tên con trai họ phạm sao cho ý nghĩa đây cm?

Có mẹ nào có con trai họ Phạm ko cho e vài gợi ý đặt tên cho bé đi ạ. Mấy bà cô e thì nói đi coi tuổi coi ngày, cúng kiến để chọn cái tên hợp phong thủy mà vc e thì ko đặt nặng mấy nên cứ chọn cái tên nào ý nghĩ cho con là đc r. Ck e mới đưa cho e vào cái tên như  Phạm Quốc Bảo ý như con ổng là báu vật, là niềm hy vọng của gia đình. Còn Phạm Trung Kiên thì kiên định, quyết đoán, ý chí cao

Đặt tên con trai họ phạm sao cho ý nghĩa đây cm?
7 Các câu trả lời

2 tên này hay đó, lại có ý nghĩa nữa, nếu chọn vào chung kết thì e chọn tên Phạm Trung Kiên nghe nó manly, mạnh mẽ với cả con trai tên Kiên hay đẹp zai nữa 🤣🤣. Mom thích tên 4 chữ k, hơi dài nhưng cũng nhiều tên hay, k sợ đụng hàng Phạm Nhật Đăng Anh, Phạm Đình Hải Minh, có đủ cả các thanh bằng trắc lun, nghe kêu như chuông

Tên cho con trai thì nhìu lắm mom ơi. Mh thì mong muốn con đc bình an, thành tâm thành tài thôi. Có mấy tên như Phạm Bình An với mong muốn và hy vọng con sau này có một cuộc sống bình an. Phạm Thiện Nhân mong con có một tấm lòng bao la, bác ái, thương người. Phạm Ðăng Khoa có học vấn, tài năng và khoa bảng trong tương lai.

Nhật Tuệ ạ Bé nhà e họ phạm e đặt là Phúc Nguyên! Ghép cả họ bố và mẹ là Phạm Doãn Phúc Nguyên nè! Phạm Nhật Tuệ cũng rất hay và ý nghĩa

2 tên đó hay mà Mom. Mình thấy tên Kiên menly , mạnh mẽ nè

Trung Kiên thì nghe cứng rắn hơn mom ạ

Trung Kiên nhỉnh hơn xí m..🤣

vào mục đặt tên của app m