chàm sữa

Bé nhà e dc 1 tháng 15 ngày. Dạo gần đây mặt và cổ bé bị nổi những mụn nhỏ liti. Đi bác sĩ thì bảo là chàm sữa, cho sữa về tắm nhưng ko hết. Bé ngứa cứ cào lên mặt hoài. Mom nào bjk kem hay thuốc trị hết chàm sữa chỉ e với ạ. Nhìn mặt bé mà e xót qá😥😥

8 Các câu trả lời

Cho bú xong mom nhớ lau sạch sẽ, đừng để sữa bị dính trên mặt, thời tiết này nóng nên giữ cho con thoáng mát nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Con e cũng bị mà nặng hơi m nua nè đi bác sĩ cho kem sức hai ngày hết trơn

4y ago

Mom cho e xin hiệu kem với

m mua kem rau má yoosun bôi xem

Mua kem 7 màu bôi m nhé

chuc m sức khỏe

tắm trà xanh m

tắm lá khế

qtam