Bí quyết đẻ con trai

Có mẹ nào có bí quyết nào sinh con trai ko các m, trả là mình có bé gái 2 tuổi rồi, giờ muốn có thêm tí bé trai cho điểm 10,vòng kinh của mình là 30 ngày đều đặn, có cần phải đi canh trứng cho chắc ko các m,đã m nào thử chưa ai, cảm ơn các m.

2 Các câu trả lời

Tải app Flo này về canh trứng nè m

mình đã canh và thành công 😄

4y ago

m canh khi trứng rụng thì thả, cho ck m ăn nhiều thịch bò,giá, hàu.chỉ cho qh 2 ngày đầu trứng rụng vì con tinh trùng (bé trai) nó chạy nhanh hơn con tinh trùng (bé gái)sau hai ngày k thả nữa và theo dõi xem đã thụ thai chưa