Quan tâm..

Có mẹ nào cho bé dùng loại này k ạ.liều lượn của từng giai đoạn ntn ạ

Quan tâm..
8 Các câu trả lời

trên hdsd có hướng dẫn đó mom, hình như là dưới 6th là 3 giọt, 6-12th là 6 giọt, mom nên đc hướng dẫn từ bs nha

3y ago

b. Cty hướng dẫn chị cách sử dụng va liều dung dự phòng cho bé theo tháng tuổi: + trẻ từ 0-1 tháng: 3 giọt/ngày: + Trẻ em : 1-12 tháng : 6 giọt/ ngày + trẻ từ 1-3 tuổi: 6-8 giọt/ ngày + trẻ từ 3-12 tuổi : 8-12 giọt/ngày + người lớn: 12 giọt/ ngày chị sử dụng cho bé vào buổi sáng sau ăn hoặc trong quá trình bú và trước 10h sáng là thời gian tốt nhất để con hấp thu ạ +++Thành phần cấu tạo: trong 0,2ml (Tương đương 6 giọt : Vitamin D3 400 IU, Vitamin K2 (MK7) 22,5mcg. Phụ liệu: MCT oil, tocopherol-rich extract. THẾ NÀY CÓ ĐÚNG KHÔNG NHỈ

hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng nhe m

Có dược sĩ tư vấn miễn phí kìa

theo hdsd trên vỏ hộp m

nha e chưa

Quan tâm

qt

.

3y ago

chấm này nó ko tự động hiện vào tường của mẹ đâu. nếu mẹ quan tâm mẹ phải bấm vào theo dõi ấy