Sách thai giao

Có mẹ nào biết sách thai giáo và sách chăm sóc giáo dục bé tốt không ạ. Chỉ giúp em vài cuốn với ạ.

11 Các câu trả lời

m xem 1 số trang uy tín xem cũng dc r. vd trang bv từ dũ, hùng vương, TAP nè

Mình có ebook mấy sách nè. Mom cần mình share cho

3y ago

mom check mail nha. ko có j đâu nè

mom lên fb or shopee tìm xem

3y ago

òm á. thì hổng sách nào đúng hết, mà kiểu cũng cần 1 cái gì đó làm khung sườn để mình theo, tại chưa biết gì hết=))). đề tìm sách đó coi sao. tks mom nhé.

em k biết gì..😅

đẩy bài cho m nha

đẩy bài cho mom

shoppee m ới