thai giáo cho bé

các mom đọc sách gì cho bé nghe ạ. cho mom tên sách với.

5 Các câu trả lời

Mình đọc sách Bố kể con nghe, mẹ kể con nghe, bố mẹ kể con nghe. Sách này mai mốt đẻ xong bạn đọc tiếp cho bé cũng đc nè. Bé nhà mình 5 tháng rồi vẫn thích

Chào con ba mẹ đã sẵn sàng . Cung cấp kiến thức chăm sóc thai kỳ và sau sinh cho mẹ . Truyện cổ tích nhạc thiếu nhi cho con

Mh toàn nghe nhạc lúc rảnh, còn thời gian phải dạy ngoại ngữ cho con lớn

Mom tham gia mấy nhóm Thai giáo ấy or mua cuốn Thai giáo đọc