trĩ cua bầu

Có mum nao mang thai 3 thag cuối thai kì ma bị trĩ giống e k ạ, cach trị như thế nào chứ nó khó chịu quá

16 Các câu trả lời

Phải đợi sinh xong thôi mom. Vì đang mang thai không dùng thuốc hay can thiệp gì được. Sinh xong đi khám, nếu chưa quá nặng thì bs cho uống thuốc khoảng 1 tháng là khỏi. Nếu nặng thì đốt ( có nhiều phương pháp: đốt laze, longo, HCPT...) đốt khoảng 20 phút. Xuất viện ngay

E lúc 32w cũng bị mặc dù ko hề bị bón, e đi ra máu luôn á mặc dù phân mềm , e lấy nước đá bỏ vào khăn đắp vào chỗ bị sưng cực hiệu quả luôn M ! Kèm theo uống nhiều nước và hạn chế ngồi nhiều ạ !

Mình k có bị bon nhưng lại bị trĩ, theo mình tim hiu thì đa số bà bầu đều gặp phải. Lo lang wa mum, mình cug đã mua thuốc để boi nhưng vẫn chưa có kết quả nữa.

Có mum nao biết loại thuốc nào boi bị trĩ k , mình dag có thai được 33tuan ui, ma bị trĩ, ngồi nó đau , nó thốn giữ lắm mình cũng pt bầu thì k uống thuốc được

Ờ minh k bị bon j cả, nhug lại bị trĩ, nên jo lai lo lắng j sap tới ngày sanh

Tầm này thì chưa chữa đc, ăn đồ mát thui mom, đi vệ sinh cho dễ

Uk thì cũng ăn đồ mát á mum. Jo chỉ có boi thuốc ngoai da thui ak

M k bị bón hay trĩ gì, bạn ăn bột sắn dây cho mát

Lấy nước đá chườm lên cho bị sưng là OK hả mum

Uống nhiều nước ăn khoai lang cho dễ đi vs thôi m