Bị trĩ ở tuần cuối thai kì

Các mom ơi e hỏi tế nhị 1 xíu có ai bị giống như trĩ vào cuối thai kì k ạ..và nếu bị thì điều trị như nào hay sau sinh sẽ khỏi ạ

10 Các câu trả lời

m ăn các loại trái cây có muối. ăn cơm nhìu rau vào. uống nhìu nc. chứ đễ nặng ko trị đc đâu. vài bữa nữa đẻ xong nằm 1 chỗ ít vận động nữa đi ngoài đau lắm. có khi ra máu

Đợi sinh xong xem thế nào. Mình thì sinh xong gạp bón. Đi nặng cả 2 tiếng. Sưng vù lên luôn ấy. Sáng mấy hôm sau thì tự co lại. Cũng tưởng phải đi cắt

này em ko biết mà bị trĩ để đẻ xong đi nặng khổ lắm khó đi lại khong rặn mạnh được niếu để thường dễ bị bung TSM lắm

Tử cung đè nên ngta bảo lúc bầu kiêng ngồi xổm kẻo trĩ đó. Nhiều ng thì là đẻ xong ms lòi Em không bị nên cũng không rõ

mình cũng sinh xong bị trĩ đau nằm ngồi gì cũng k dc.xong mình lấy lá mơ hơ nóng rồi ém vào mông vậy mà hết á.

11mo ago

cảm ơn mom nha để e làm thử

giờ mom thử đi khám bác sĩ thử với ăn nhiều đồ mat rau xanh đồ vô

Nhẹ thì tự hết được m, còn nặng thì phải đi cắt á

Uống nhiều nước mom à

Mình bị đẻ xong ko hết 😢

11mo ago

e không biết phải trĩ không mom ơi .còn 5 ngày nữa sinh mà xuất hiện e hoang mang quá

đi khám m nhé