Sinh bệnh viện đa khoa củ chi

Có moom nào gần đây đã sinh bé ở bệnh viện đk củ chi ko ạ? Xin cho em ít ý kiến và chi phí sinh thường/ sinh mổ với ạ!

5 Các câu trả lời

ý kiến cá nhân mình nghĩ m nên vô bv phụ sản lớn như từ dũ/ mekong, chi phí sinh thường 10-15tr, sinh mổ 25-30 tr, từ dũ có bh y tế m sẽ đc giảm 80% chi phí ko bao gồm tiền phòng và dịch vụ theo yêu cầu (gội đầu, xông hơi, sinh thương gia...)

9mo ago

m có kinh ngh và tự tin sinh thường thì ok, mình k biết đk củ chi sao, chứ bên đk gò vấp mình chán lắm, k có đủ csvc sinh mổ, ai khó sinh phải mổ sẽ chuyển lên tuyến trên, k có khoa nhi, m nên gọi đt hoặc đến hỏi trực tiếp bv cho chắc

minh sinh Từ Dũ khoảng 10tr chưa tinh ăn uong đi lại

vào từ dũ cho an toàn mom ơi

mình ở đn. sinh 600 giường

Mình ở tận Huế