#thăm dò ý kiến

Có mon nào sd sp này cho ạ

#thăm dò ý kiến
2 Các câu trả lời

chưa luôn mom. nhưng mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

rồi nhé m. mình sử dụng trc khi mang thai tới giờ gần sanh mình vẫn dùng nhưng mình bổ trợ thêm sắt vs canxi nua