cân nặng của bé

Có mon nào giog e ko hôm đi khám bé được 18T nhưng có 205gr thôi, vậy bé có nhỏ hay thiếu gì không ạ, e lần đầu nên không rành 😞

10 Các câu trả lời

ko sao đâu mom . tầm 22w bắt đầu phát triển cân nặng đấy mom . ăn uống nghi ngơi đầy đủ vào mkm nha . m uông sữa tươi không đường với loại dinh dưỡng bầu bên Zalo c này nè mom 0989688394 . mình uống loại này vào bé nhiều TV sinh bé 3.8kg nè . chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

18w chuẩn là 190g nha mom, bé vượt chuẩn rồi nhé. Với lại thai còn nhỏ chưa cần quan trọng cân nặng. Tuần 25 26 trở đi mới quan trọng nhé. Ham to là ăn dao nha mom

3y ago

ko có j nha 🤗

mom không phải lo lắng nha thai nhi phát triển mạnh nhất vào 3 tháng cuối nh

cân nặng bé 18t chỉ 189gr thôi bé vậy là chuẩn rồi m

3y ago

dạ hi

thai e cũng 18t cân 235gr vượt chỉ tiêu rồi nè m

ko sao m..ăn nhìu rau xanh va trái cay

Chưa cần qtam cân nặng mom à

chuẩn cân nặng rồi ạ

ko nhỏ m nhé

k nhỏ nha mom