???

Có mom nào được 39w2d mà chưa thấy dấu hiệu sinh gì giống mình không? Lo quá chẳng ngủ được gì cả. ???

16 Các câu trả lời

Mình 39t 6ngày ă mom...cho nên mom đừng lo...đủ ngày tháng bé sẽ ra...chúc mom mẹ tròn con vuông nha...Mom có rảnh vào link thả tim cho mẹ con mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

chúc m mẹ tròn con vuông nhé!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true!

Mình dự sinh 20/5 mà chưa có dấu hiệu gì. Nay khám bé 3kg 3. Thứ 6 lại khám lại. Hy vọng sinh thường đc mom ạ .

Có người 40w vẫn chưa đấy mom. Chú ý theo dõi thai máy và các cơn gò nếu liên tục là sắp gặp con rồi nhe m

Nhiều mẹ k có dấu hiệu sinh luôn ý, hoặc là chuyển dạ rất nhanh trong vòng 1

Mình sinh bé lúc 39t4d rùi. Chúc Mom sớm gặp con.

Mịnh 39 tuan 6 ngay day ma cung chua thay j....

Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nhé

40w chưa sinh thì nhập viện nha mom

39w2d vẫn chưa nhích gì đây mom.