Aaaaaaaaaa

Con e đc gần 6m, ngoài d3 ra thì có cần bổ sung thêm j k ạ. Con các mom bổ sung thêm j k và là loại j ạ

15 Các câu trả lời

bé mình từ lúc sinh đến nay 3 tuổi k bổ sug 1 loại thuốc bổ nào cả,mìh cho bé bú mẹ hoàn toàn đến 5 thág ruỡi là cho ăn dặm,mình uốg sắt và canxi trog thời gian bé bú,đến 2 tuổi bỏ bú cho bé uốg sữa dinh dưỡg similac và ăn rau xanh nhiều,tr.vía bé phát triển tốt,da dẻ lág mịn,mình nghĩ nếu con k thiếu thì k cần bổ sug đâu mom,còn mom muốn bổ sug thì nên hỏi bác sĩ nek

mom tham khảo ý kiến bs nha.. vì thiếu mới cần bổ sung.. chứ tự ý bổ sung gây thừa chất lại hại bé..

thiếu thì mới bổ sung nha mom, mom nên đưa bé đi khám rồi tư vấn với bác sĩ, BS kê mới bổ sung nha mom

bé mình k. m muốn bs phải đưa con đi khám, k tự ý bs cho con nha

mình chỉ duy trì uống thuốc thôi.còn bé thì bổ sung d3 thôi m

k cần m ạ bé bắt đầu ăb dặm m bsung của thực phẩm là đc

k cần phải bs gì mom ạ, mom cho bé ăn dặm rồi phải không?

nếu muốn bổ xung cho bé thêm thì đi khám bs mom ạ

Mình cũng chỉ bsung D3 cho con à mom

mình ko bổ sung thêm nha m