E chưa dùng sữa này bao giờ ai dùng rồi cho e biết với

Có mom nào đang dùng sữa enfamama A+ như ảnh ko cho e hỏi chút ạ

E chưa dùng sữa này bao giờ ai dùng rồi cho e biết với
10 Các câu trả lời

sữa này thiên về phát triển trí não nè mom mà sữa này nóng ấy ,trc thấy bé nhà mk uống bị bón nè

1y ago

bé nhà mình uống phân lại đều ko nóng chắc tuỳ bé á mẹ

sữa này uống ngon.mình uống từ hồi bầu 3 tháng tới giờ 35 w...vì mình k ăn đuọc nên mình uống

sữa này uống ngon nhưng mình k hợp đứa đầu vào hết mẹ k vào con con nhẹ cân quá

m uống k thích khó uống ngấy vs tanh lắm nói chung sữa bầu rất khó uống

mk cũng chưa từng dùng, đẩy bài cho mom

Mk chưa dùng loại này

trước mình uống 2 hộp

mh chưa dùng loại này

Mình cũng chưa luôn

mh chưa dùng qua