Tâm sự mẹ bầu

Có mom nào đang bầu mà khóc đêm kíp mắt như e k? E với gái ck đều có bầu e chỉ nói đụng 1 cái về nó với lão ck. Mà chuyện chẳng đáng là gì thế mà ck lại nhảy đựng lên. Trc đây chưa vk đi làm tiền của gì sắm cho nó cho nó hết. Tối qua e nghĩ mà tủi con e nay 22w chắc hơn nó tầm 1 2 tuần thôi. E sợ con e sinh ra ông lại thương k bằng cháu. Ức mà k biết làm sao các mẹ ơi.

7 Các câu trả lời

mình nghĩ chuyện ck m thương em gái cũng đâu có gì to tát đâu. Mình có em gái, mình cũng thương nó đấy thôi. Tình cảm anh em ruột thịt mà, không thương người thân của mình thì không thương được ai trên đời này đâu m ạ. Quan trọng là ck m cũng thương m là được. Mình làm anh chị thì phải bao dung em là lẽ đương nhiên. Em biết sống ,biết cư xử, không có gì quá đáng là được. Bản thân ai cũng có người thân, nếu muốn chồng mình đối xử tốt với người thân của mình thì mình cũng phải đối xử tốt với người thân của anh ấy m ạ .