Tiêm covid có ảnh hưởng tới sữa không

Có mom nào vừa sinh được 1 tháng mà đi tiêm covid mũi 3 chưa ạ. Có ảnh hưởng gì tới sữa không. Em chuẩn bị tiêm mà mọi người khuyên từ từ tiêm chứ tiêm dễ mất sữa

5 Các câu trả lời

Nếu được ưu tiên sau sinh tiêm pfize thì về sẽ ko sốt nhưng cũng sẽ nhức, đau mỏi cánh tay hoặc có thể đau đầu. Còn sữa thì tuỳ cơ địa từng người, có người ko sao nhưng cũng có người giảm, cũng có người sẽ mất hẳn m nhé

chắc chắn có ảnh hưởng sữa mom ạ. vì mình đã đọc dc rất nhiều cmt của nhiều mom bảo là tiêm xong về sữa giảm, thậm chí là mất sữa mom ạ. Nên cũng hên xui lắm

mom nên hỏi thêm bs nhé người bình thường còn bị sốt nữa là mom mới sinh xong

tuỳ người mất sữa nhanh hay chậm thôi mom

tuỳ người nữa m ạ..