Đang cho con bú có nên tiêm vaccine ?

Em mới sinh bé được 16 ngày đang trong thời gian kiêng cử và có thông báo tiêm vaccine COVID-19 mũi thứ 3 . Trước đó trong lúc mang thai em đã tiêm 2 mũi rồi . Giờ em đang phân vân không biết có nên đi tiêm không và khi tiêm xong có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ hoặc bé không ạ ?#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #lolắng

12 Các câu trả lời

Tiêm bình thường nhé mom. Trong vòng 3 ngày tiêm thì mom đổ sữa đó đi, đừng cho bé bú. Sau đó uống sữa mẹ lại bình thường nhé mom

Nó còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng m nữa. Về mẹ cứ cho con bú tích cực vào thì sữa ko giảm đâu nhé

nếu sợ giảm sữa thì m cứ vắt sẵn 1 ít, bỏ ngăn đá tủ lạnh để dùng dần

tuỳ cơ địa m.. có ng tiêm bị giảm sữa nhưng có ng thì bình thường k sao hết..

theo hướng dẫn của nv y tế m ạ, thường thì trên 3m ngta ms tiêm ấy ạ

này tùy cơ địa mỗi người á m. mình tiêm xong vẫn bt nè

mom mom khỏe thì tiêm bình thường nha tiêm cho an toàn

mình cũng tiêm trong khi đang cho bé bú thì thấy bt á

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

Mình sinh 1 tháng tiêm về sữa vẫn bt ạ