sữa bâu

Có Mom nào uống sữa này không ạ! Cho em ý kiến nha

sữa bâu
18 Các câu trả lời

M Uống sữa ko đường với ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha c ý tên cham nha

Có mình M ơi. Mình đựơc bs của mẹ chồng mình chỉ uống friso cho em bé trắng vì ban đầu mình uống Similac. Nghe bs nói nhà bác uống sữa này em bé sinh ra trắng, Bé nào lúc bầu vợ bác uống sữa khác thì da ngăm nên mình cũng thử và thấy con mình trắng hồng thật. Mình thấy cũng dễ uống lắm

Dễ uống ngọt vừa, bé trong bụng lại lên ký tốt. C chọn hương cam nó dễ uống hơn vani ah, em bầu uống cái này kèm với sữa TH ít đường bé 36w6d nặng 3kg1 ấy

E cũng uống hết thai kì lun dễ uống cân nặng đều, uống còn dư chưa hết hộp e uống cho hết sau sinh 1 tuần cũng lợi sữa lắm ( tối bị đói mà không dám ăn )

4y ago

Em uống thấy vô mẹ hay vô bé vậy em. Chị lo lắng sợ vô mẹ nhiều hơn ak

mình đang dùng , mình uống được ba lon rồi. thấy ok , bé đạt chuẩn.

Mình thì dùng sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống lắm

Mình đang uống, dễ uống lắm. 25t mình sâ bé đc 880g

Lúc e bầu uống gần 20 hộp tốt lắm nha mom

sữa này uống zo bé nhìu á m.e cũng đang uong

sữa này dễ uống lắm mom