Sữa bầu Orchimama

Em đi siêu âm thì em bé bị nhẹ cân. 35 tuần mà có 2.1kg nên bác sĩ bảo đổi sang sữa bầu Orchimama (từ lúc bầu em uống Enfamama)uống thử xem em bé có tăng cân được không. Em về tra google thì hầu như k có thông tin về loại sữa này. Có mom nào từng uống sữa này k ạ? Cho em xin ít review.

Sữa bầu Orchimama
2 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mình cũng lần đầu nghe tên sữa này :(. Mom ăn nhiều chất dd cho bé mau tăng

4y ago

K dám uống luôn ấy ạ.