Đặt vòng tránh thai

Có mom nào từng đặt vòng tránh thai nhưng vẫn mang thai không ạ. Mình đặt được 6 7 tháng rồi, nhưng tự dưng tháng này lại trễ kinh. Chu kỳ kình của mình rất điều đúng ngày, nhưng lần này trễ gần cả tuần roi, nhung người vẫn không có dấu hiệu gì lạ. Định chờ thêm ít hôm rồi mua que thử, cứ thấy lo lo. Con mới hơn 1 tuổi nên chua chuẩn bị tâm lý sinh nữa 😭#các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

vẫn có thể mom nhé, có thể do cơ thể nóng quá hay mom căng thẳng vẫn trễ kinh bt nên đợi thêm vài ngày nữa xem sao, hay mua que về thử cho chắc

cái vòng nó chỉ tránh đc 70% thôi m, có bầu khi có vòng là bình thường, nếu lệch, tụt vòng thì tháo ngay thôi

mom nên đi siêu âm kiểm tra lại vòng có bị lệch hay tuột không và để xác định là có thai không.

mấy tháng trước kinh đều k á m.. có nhiều ng đặt vòng cũng dính í m ạ..😆

m đợi thêm vài hôm mua que thử xem m

Đợi thêm 1w oy thử lại xem ntn Mom

đẩy bài ạ...