.

Có mom nào tiêm ngừa uốn ván về con ít đạp k ạ

23 Các câu trả lời

Bé mình lần nào đi khám thai về thì ngày hôm đó cũng ít đạp hết ấy . Qua 1-2 hôm là hoạt náo trở lại . Mom cứ theo dõi đi . Nếu có có máy thì được rồi

5y ago

Vậy trước khi tiêm mom nên hỏi bsi để bsi cho ý kiến chính xác nha . Bsi theo dõi thai sẽ biết bé thế nào

Mom tiêm ở đâu vậy? Nghe tiêm xong ít đạp mà mình cũng lo quá. Đàn tính hết dịch đi tiêm đây. Haizzzz

4y ago

Uhm,cảm ơn mom nha. Đang chờ bên bv mở dịch vụ tiêm lại thì mình đi liền.

Bt nha mom.trk mình cũng v tiêm 2lan đều v ak. H bé con đã được hơn tháng r nek.mom đừng lo quá nha

Bé vẫn đạp mom ko phải lo quá mkm để ý tùy ngày bé nghịch bé ko đó

Minh tiêm xong bé vẫn đạp nhung ít hơn mọi bua. Ko sao đâu m đừng lo

Tuỳ thôi mom. Cho con nghe mozart là được ý mà

Chích ngừa uốn ván khoảng bn z mom

tùy ng đó mom có ng hợp ng kg

Mình thấy bé vẫn nghịch á

M thấy vậy à?m để ý nhé