Dặm sữa thêm cho bé

Có mom nào sữa mẹ dồi dào nhưng vẫn dặm thêm sct cho bé không ạ ? Mẹ chồng em cứ bắt dặm thêm , bảo sữa mẹ bh uống chỉ giải khát chớ không bổ béo gì , dặm thêm sau bé còn biết bú sữa công thức :( không biết nếu sữa mẹ dồi dào thì có cần dặm thêm không ạ Vs sữa non có khác gì sct không ạ ? #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

12 Các câu trả lời

bà mẹ ck thật cổ hũ. sữa mẹ là tốt nhất. mẹ chỉ cần dặm thêm vitamin D cho con thôi.