Sữa Meiji

Có mom nào sử dụng sữa công thức meiji cho con không ạ, pha sữa có bị giống e ko , e đag hoang mang về cách pha sữa , mẹ nào đã sử dụng tư vấn cho e với nha??

Sữa Meiji
14 Các câu trả lời

cách pha sữa chuẩn và giữ được chất lượng sữa là nấu nước sôi oy súc sạch bình lấy lượng nước vừa đủ để nguội khoảng 50 độ rồi cho sữa vào lắc đều cho tam hết sữa oy để nguội ấm cho bé uống (k nên pha nước lạnh vào nước pha sữa mà fai để nguội từ từ)

mom pha nước nóng 50% thui mom... nóng quá có óc trâu ne... mom cho nước vô trước r mới cho sữa vào r lắc nhẹ... nào nguội r cho be ti

Mom dùng nhiệt kế đo nước đủ 70° nha..nóng quá sẽ như v

pha nước 1 phân nóng 1 phàn lạnh í m mk toan pha thế

trên vỏ hộp ko có hướng dẫn à

dạ, e cảm ơn mọi ng nè

pha nóng quá bị vậy đó

Trên 70°c nha mom

quan tâm

Qtâm