phòng chưa có sữa

Các m cho e hỏi có m nào đã sử dụng sữa thanh này chưa ạ cho e xin ít ý kiến ạ. E lo khi sanh xong chưa có sữa bé ti ák. Sữa meiji dạng thanh C.m các m

phòng chưa có sữa
20 Các câu trả lời

theo cá nhân mình nên mua sữa hộp lon nhỏ vì sữa thanh này hơi khó pha. nếu mom sinh mổ ko ngồi dậy đc ông bà chăm cháu sẽ lóng ngóng. mình mua sử dụng đc nửa thanh à. cho bé uống sữa mẹ với mua sữa lon

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

E tận 41w mới sinh ý.e sinh mỗ. Mà thường sinh mỗ sữa về chậm lắm. C mua hộp ngũ cốc uống sữa về nhanh lắm mua chổ zalo 08983242,11 loại có hạt kích sữa. E mới sinh nè sữa về nhanh lắm

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

M dùng thấy tiện mà Có từng viên chỉ cần rót nc vào và làm nguội là cho bé dùng đc rồi ạ

Mom uống ngũ cốc lợi sữa lạc lạc trước sinh khoảng 1 tuần đảm bảo sữa về ướt áo

Hôm m sinh thì viện có hộp sữa bột lon nhỏ nên mua ở viện luôn í

mình thấy nhiều mom mua loại này lắm. Mà chỉ nên mua 4-5 thanh thôi.

Dùng được nhưng mình không cho con dùng vì sữa về luôn

tiện lợi, pha nhanh, nhưng bé ị hơi nhiều hơn so vs Nan